Hôm nay:
0
Tất cả:
43876

Ngày 6/8/2021 HĐND phường Tĩnh Hải đã tổ chức kỳ họp thứ hai khóa XXII nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 09/08/2021 09:23:27

KỲ HỌP THỨ HAI HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG KHÓA XXII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Dưới dự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của thị ủy, HĐND, UBND thị xã; sự vào cuộc đồng bộ, kịp thời của cả hệ thống chính trị phường; sự đồng tình, ủng hộ, tham gia tích cực đầy trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân trong phường. Đến nay, HĐND phường đã và đang thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch- vừa phát triển kinh tế xã hội, để bảo đảm an toàn tính mạng và sức khỏe của người dân,

Về kinh tế - xã hội, với quyết tâm vượt qua khó khăn, trong 6 tháng đầu năm kinh tế phường vẫn phát triển; Sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi nói chung mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh trong cây trồng, vật nuôi và đại dịch Covid-19, nhưng vẫn có bước phát triển ổn định và khá toàn diện: Tổng sản lượng thu hoạch ước đạt 526 tấn; Tổng đàn gia súc 1.317 con; Tổng đàn gia cầm 8.110 con; tổng sản lượng nuôi trồng và đánh bắt thủy sản ước đạt 59,5 tấn; nhìn chung đều đạt và vượt kế hoạch năm; công tác phòng chống dịch Covid.19, công tác tiêm phòng dịch bệnh cho đàn gia súc gia cầm được tăng cường chỉ đạo, thực hiện nghiêm túc, đảm bảo, đạt kết quả theo kế hoạch.

Huy động vốn và thực hiện cho đầu tư phát triển đạt kết quả khá; Các hoạt động văn hóa - xã hội được duy trì ổn định. Các chính sách an sinh xã hội được quan tâm thực hiện kịp thời, đầy đủ; đời sống Nhân dân tiếp tục được đảm bảo.

Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tiếp tục giữ ổn định, quốc phòng - an ninh được giữ vững. Thực hành tiết kiệm, phòng chống tham nhũng, lãng phí tiếp tục được quan tâm. Khối đại đoàn kết toàn dân tiếp tục được củng cố vững chắc; lòng tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước ngày càng được nâng cao.

Đăng lúc: 09/08/2021 09:23:27 (GMT+7)

KỲ HỌP THỨ HAI HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG KHÓA XXII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

CÔNG KHAI KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT TTHC